Thịt trâu gác bếp TPHCM được hơn 10.000 Khách hàng bình chọn

Thịt trâu gác bếp tphcm

Có phải bạn đang sống tai Thành phố phát triển bậc nhất Việt Nam và đang nhớ món ăn đặc sản của vùng núi Tây Bắc. Có phải bạn đang quan tâm mua Thịt trâu gác bếp TPHCM ở đâu ngon nhất? Ẩm Thực Mường Thanh luôn sẵn sàng chờ bạn.

Thịt trâu gác bếp tphcm

Đơn vị cung cấp Thịt trâu gác bếp TPHCM.

Ẩm Thực Mường Thanh là đơn vị chuyên cung cấp Trâu gác bếp và đăc sản Tây Bắc tại TP.HCM qua 1 đại lý lớn tại quận 1. Nhưng hiện tại do tình hình dịch bệnh căng thẳng, chi phí thuê mặt bằng khá cao nên đã chuyển sang bán thịt trâu gác bếp online. Bạn không thể mua trực tiếp tại cửa hàng nhưng có thể mua online tạ đây nhé.

ẩm thực mường thanh

Mua ngay thịt trâu gác bếp

Thịt trâu gác bếp online có tốt không?

Mua Thịt trâu gác bếp online rất tốt và an toàn tại Ẩm Thực Mường Thanh vì chúng tôi kinh doanh hướng tới khách hàng là trung tâm, lợi ích của khách hàng phải đặt lên hàng đầu. Từng miếng thịt trâu gác bếp mà Ẩm Thực Mường Thanh Sản xuất ra đều đạt chất lượng OCOP 4 sao. Bạn hoàn toàn tin tường khi mua thịt trâu gác bếp online tại Ẩm Thực Mường Thanh nhé.

Mua Thịt trâu gác bếp TPHCM online thì mấy ngày nhận được hàng.

Để giữ vị ngon của Thịt, Ẩm Thực Mường Thanh sẽ luôn gửi những miếng thịt mới ra lò cho khách hàng từ cơ sở san xuất tại Điện Biên. Với tốc độ phát triển dịch vụ vận chuyển như hiện nay thì chỉ 3-4 ngày là bạn nhận được hàng tại nhà.

Khi mua về, nếu bạn là người mới thì hãy tham khảo cách ăn thịt trâu gác bếp của Ẩm Thực Mường Thanh để thưởng thức món đặc sản này một cách trọn vị hơn nhé.

Giá thịt trâu gác bếp tại TPHCM

Giá thịt trâu gác bếp tại TPHCM giao động khoảng 750.000đ – 850.000đ / 1kg. Mức giá này tương đương với các mức giá tại các tỉnh thành phố khác như Hà Nội và Đà Nẵng.

Với sự phát triển của ngành vận chuyển, khoảng cách không ảnh hưởng quá nhiều đến khoảng giá. Giá thịt có sự chênh lệch là do nhiều yếu tố cấu thành nên giá như: Gia vị, cách làm, thời gian gác bếp hun khói và các công đoạn sau chế biến… Tuy nhiên đừng chọn mua thịt trâu gác bếp quá rẻ để tránh tình trạng chất lượng thịt không tốt hoặc thịt trâu gác bếp bị mốc sau khi để lâu ngày

Hình thức thanh toán khi Mua Thịt trâu gác bếp TPHCM online?

Bạn có thể thanh toán online bằng cách chuyển khoản hoặc trả tiền khi nhận được hàng. Các chính sách thanh toán rất linh động và phù hợp với điều kiện của khách hàng

Lưu ý: Nếu thanh toán bằng hình thức chuyển khoản, Ẩm Thực Mường Thanh sẽ chịu toàn bộ chi phí dịch vụ chuyển tiền phát sinh

Trên đây là 1 số thông tin về mua thịt trâu gác bếp tphcm. Nếu bạn có thắc mắc gì hãy để lại bình luận hoặc liên lạc theo hotline cho Ẩm Thực Mường Thanh nhé.

Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *